Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học Mỹ

Tin tức du học Mỹ

 • TỔNG QUAN VỀ DU HỌC MỸ - HỆ ĐẠI HỌC

  14/05/2018
  Để giúp phụ huynh và các em học sinh tự tin trên lộ trình du học Mỹ, ILA Du học cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin cần thiết về Du học Mỹ bậc đại học. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ thật sự bổ ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.
 • DU HỌC TRUNG HỌC MỸ VÀ CÁC SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU

  14/05/2018
  Du học trung học Mỹ hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn hiện nay; vậy nên để có 1 trường học tốt nhất, phụ huynh và học sinh nên xác định ngành nghề đại học dự kiến để có được trường đại học mình mong muốn và cuối cùng là hướng chương trình trung học của mình ở chính tiểu bang đó. Đây là phương pháp chọn trường dễ hiểu nhất với môi trường giáo dục khổng lồ của Mỹ khi có trên 20,000 trường trung học & 5000 trường đại học.
 • TIÊU CHÍ VÀNG KHI LỰA CHỌN TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ

  11/05/2018
  Đối với các bậc làm cha mẹ, điều khiến chúng ta lo lắng nhất chính là những lúc chúng ra phải buông tay con: buông tay cho con chập chững những bước đi đầu tiên, buông tay con sau cánh cổng trường ngày đầu tiên con đi học, buông tay tiễn con những lần đầu tiên đi công tác xa nhà. Với những lần buông tay ấy, chắc hẳn chúng ta sẽ rất lo lắng và xót xa dù biết rằng không lâu sau đó thôi, chúng ra sẽ gặp lại con và ôm con vào lòng. Vậy thử hỏi một ngày nào đó, nếu phải tiễn con lên đường du học nơi xa để bắt đầu hành trình tìm đến thành công, thì bây giờ chúng ta phải làm thế nào để dù buông tay con nhưng không phải bồn chồn lo lắng nữa, phải định hướng tìm trường thế nào cho con để ngôi trường chúng ta chọn chính là chìa khóa mở lối thành công cho con?
 • 4 LỢI ÍCH CHÍNH CÁC DU HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC PHỔ THÔNG TẠI MỸ

  10/05/2018
  “Tôi nghĩ rằng đến Mỹ sớm sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất, chắc chắn nhất cho các du học sinh”, đó là lời chia sẻ của Huijia Phua, một du học sinh đến từ Singapore theo học ngành Lâm Nghiệp và Môi Trường tại trường Đại học Yale, Mỹ. Cùng ILA Du học khám phá 4 lợi ích chính mà du học sinh nhấn được khi học phổ thông tại Mỹ
 • ARIZONA – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG

  05/03/2018
  Liên tục được bình chọn là TOP 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ, Arizona thật sự là điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế.