Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học Canada

Tin tức du học Canada

 • DANH SÁCH 55 TRƯỜNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CES

  13/10/2017
  Sau hơn 1 năm thử nghiệm, chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) đã giúp hàng ngàn các bạn học sinh sinh viên thực hiện giấc mơ du học Canada của minh. Sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm vào tháng 9/2017, chương trình CES sẽ tiếp tục được gia hạn cho năm 2018. Đây là một tin vui không thể bỏ qua dành cho các bạn đang có ý định du học tại xứ sở lá phong.
 • CHƯƠNG TRÌNH CES VÀ DANH SÁCH 45 TRƯỜNG CANADA ĐƯỢC XÉT VISA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  05/04/2017
  Trước kia, rất khó khăn để xin được visa du học Canada khi các bạn phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu chứng minh tài chính như xuất trình sổ tiết kiệm, tài sản, nhà đất v.v… Tuy nhiên, hiện nay, với chương trình CES, việc xin visa du học Canada đã dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NHẤT CANADA

  28/04/2017
  Theo bảng xếp hạng của QS được công bố năm 2016, Canada xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới, đứng sau Mỹ, Anh, Đức và Úc. Ngoài ra, Canada còn được công nhận là một nơi đáng để sống, một điểm đến du học an toàn và yên bình nhất. Kết hợp với chi phí thấp và những chính sách ưu đãi về định cư của chính phủ Canada dành cho du học sinh, Canada ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam đang có ý định du học. Nếu đang có ý định du học Canada, dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho lựa chọn của bạn.
 • NHỮNG LÝ DO SẼ KHIẾN BẠN QUYẾT ĐỊNH DU HỌC CANADA NGAY TỪ BÂY GIỜ !!!

  05/04/2017
  Canada là một cường quốc của Bắc Mỹ, luôn được biết đến với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và giáo dục chất lượng quốc tế. Theo thống kê, trong năm 2016 số lượng visa Canada được cấp là 22,974 visa tăng 41% so với cùng kỳ 2015, điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt của quốc gia Bắc Mỹ này. Nguyên nhân là do từ năm 2016, chính phủ Canada đã có rất nhiều những chính sách ưu đãi cho vấn đề du học và định cư. Chính vì vậy, Canada hiện đang là một điểm đến vô cùng lý tưởng cho du học sinh Việt Nam và toàn thế giới.
 • Tuần lễ tư vấn trực tiếp Du học Canada - Xét Visa nhanh chóng

  14/03/2017
  Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11