Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học Anh

Tin tức du học Anh

 • 7 ĐIỂM ĐẾN BẠN NÊN CÂN NHẮC KHI DU HỌC ANH

  02/04/2017
  Du học Anh quốc ngày càng trở nên quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với một nền văn hóa lịch sử lâu đời và hệ thống giáo dục phát triển thì du học Anh trở thành một điểm đến du học của các bạn trẻ. Tuy nhiên, lựa chọn thành phố nào của Anh để du học là một vấn đề khá quan trọng. Quyết định này phụ thuộc vào hệ thống giáo dục, môi trường, điều kiện sống và văn hóa của từng thành phố. Dưới đây là một số thành phố lý tưởng của Vương quốc Anh mà ILA Du học muốn chia sẻ cho các bạn đang có ý định du học.
 • Bellerbys College – Lựa chọn số một dành cho sinh viên quốc tế

  13/10/2016
  Bên cạnh Mỹ, vương quốc Anh cũng là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới, trong đó những thành phố như Oxford, London, Cambridge và Brighton luôn là những sự lựa chọn hàng đầu.
 • 22 thành ngữ mang tên các quốc gia

  16/08/2016
  Việc tên các quốc gia xuất hiện trong một số thành ngữ trong tiếng Anh là một điều rất phổ biến.
 • Những lưu ý khi sử dụng phương tiện công cộng ở Anh

  15/08/2016
  Khi du học tại Anh Quốc, sử dụng các phương tiện giao thông công cộng là một trong những trải nghiệm thú vị và đặc biệt mà mỗi du học sinh nên thử qua.
 • Sự kiện Brexit và những ảnh hưởng tới Du học sinh Việt Nam

  18/07/2016
  Ngày 24/06/2016 vừa qua đánh dấu quyết định ra đi của Anh khỏi Liên minh Châu Âu. Vậy Brexit sẽ đem lại những ảnh hưởng gì đến việc Du học Anh?