Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » NHỮNG ƯỚC MƠ ĐÃ ĐƯỢC MỞ LỐI Ở NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC QUỐC TẾ ILA 2016

NHỮNG ƯỚC MƠ ĐÃ ĐƯỢC MỞ LỐI Ở NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC QUỐC TẾ ILA 2016

10/10/2016

Liên tiếp suốt ba ngày cuối tuần 30/9, 1-2/10 vừa qua, ILA Du học đã tổ chức thành công “Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016” với chủ đề “Mở lối du học, bừng sáng tương lai” ở cả ba thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Hà Nội, đem cơ hội nhận được những suất học bổng có tổng trị giá lên đến 500.000USD đến gần hơn với các em học sinh - sinh viên trên toàn quốc.
Sự kiện diễn ra với sự tham gia của gần 30 tổ chức giáo dục và các trường trung học, đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Singapore đã thu hút sự tham dự của đông đảo quý phụ huynh và các em.

 

Ngày hội này là một cơ hội để quý phụ huynh và các em học sinh có thể tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ các trường, xét hồ sơ và phỏng vấn học bổng với những gói học bổng đa dạng và linh hoạt dành cho các cấp học. Chị Nguyễn Kim Nữ Huyền Diệu, phụ huynh của em Nhan Tiến Đạt, cho biết: "Con mình đã trò chuyện cùng 3 trường, thấy cháu thích lắm vì biết được nhiều thông tin các trường ở những tiểu bang mà cháu muốn đến. Riêng mình thì rất hài lòng vì chương trình tổ chức chu đáo, tạo cho mình cảm giác hết sức thoải mái khi tham dự." Em Nguyễn Ngọc Bảo My, một học sinh vừa tham gia phỏng vấn học bổng cũng chia sẻ: "Em rất vui vì sau hôm nay không những em chọn được trường mình thích mà còn tìm được định hướng cho bản thân, nhờ gặp các thầy cô mà em nhận ra mình yêu thích nghệ thuật như thế nào và em sẽ nuôi dưỡng cảm xúc này."

 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ngày hội, ILA Du học còn tổ chức 3 buổi hội thảo chuyên đề, do các chuyên gia giáo dục hàng đầu phân tích và trình bày. Em Huỳnh Lê Bảo Châu, một học sinh lớp 10 với dự định du học trong năm tới, cũng chia sẻ: "Các thầy cô rất là hay, họ hiểu được hết những khúc mắc của em và chỉ dẫn rất tận tình. Em nghĩ em sẽ chọn một trong hai trường em trò chuyện hôm nay." 

 

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, ILA Du học còn hân hạnh được giới thiệu tới quý phụ huynh và các em tổ chức Top Scholars – một chuyên gia trong việc giúp các em học sinh thực hiện ước mơ theo học tại những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ. Mỗi năm, có hàng ngàn học sinh xuất sắc mong muốn theo học tại các trường Đại học hàng đầu này. Tuy nhiên, làm thế nào để hồ sơ nhập học thu hút ban tuyển sinh và được chấp thuận chỉ trong 15 phút đọc hồ sơ luôn là một vấn đề khó khăn. Để giúp các em, Top Scholars hỗ trợ lên kế hoạch ôn luyện lâu dài với các khóa học được thiết kế riêng dựa trên nguyện vọng, khả năng học tập và tài chính của gia đình và chính các em. Những môn học Top Scholars tập trung giảng dạy bao gồm: tiếng Anh nâng cao, viết luận, toán học, lịch sử nước Mỹ, lịch sử thế giới, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và hơn thế nữa là những hoạt động cộng đồng ngoại khóa. 

 

Thành công của Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế ILA lần này chính là được chứng kiến các em học sinh – sinh viên đến được với ước mơ du học của mình. Với tiềm lực và quy mô của mình, hàng năm ILA Du học mang đến cho các em những cơ hội tiếp cận những trường có chất lượng tốt nhất, tích cực tìm kiếm và kết nối các em với nhiều suất học bổng và các chương trình ưu đãi đặc biệt ở các trường hàng đầu trên thế giới.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế ILA

 

 

 

 

Thông tin thêm về Trung tâm Tư vấn Du học ILA:

 

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hơn 1000 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng, đại học, trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến là Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy sĩ. Tại ILA Du học, chúng tôi tự hào về thành tích đã hỗ trợ hơn 10.000 học sinh đậu Visa và du học thành công.

 

TP.HCM:       (08) 3822 8838
Hà Nội:          (04) 3936 3334
Đà Nẵng:       (0511) 364 7555

Websiteila-duhoc.edu.vn

 


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171