Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Đại Học Murdoch - Nhận Ngay Học Bổng Lên Đến 40%

Đại Học Murdoch - Nhận Ngay Học Bổng Lên Đến 40%

14/04/2017

Khi nhắc đến Úc, phần lớn phụ huynh và học sinh thường nghĩ ngay đến những thành phố nổi tiếng như Sydney, Melbourne hoặc Brisbane. Không thể phủ nhận đây là những điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, nếu chúng ta không kể đến thành phố Perth thủ phủ của tiểu bang Tây Úc - nơi có thành tích giáo dục luôn xếp hàng đầu cả nước thì đó là một sự thiếu sót lớn.
Tây Úc – Thiên đường học tập và sinh sống

 

Với khí hậu ấm áp, bầu trời trong xanh, những bãi biển rực rỡ cùng không khí trong lành và sự thân thiện, hiếu khách của người dân, Tây Úc thật sự là một điểm đến thú vị, một thiên đường để sinh sống. 

 

 

Tây Úc có một nền giáo dục đạt chất lượng đẳng cấp thế giới. Tây Úc hiện có 5 trường đại học đạt chuẩn thế giới cùng các trường tiểu học và trung học công lập, tư thục luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo với nhiều chọn lựa lộ trình học tập và các phương tiện dạy và học hiện đại. Đặc biệt, Perth nằm trong top 25 thành phố trên toàn thế giới dành cho sinh viên do tạp chí QS London bình chọn. Với dân số hơn 1,6 triệu người, tỉ lệ tội phạm thấp, Perth luôn nằm trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới.

 

Bên cạnh đó, khi đi học ở Perth sinh viên quốc tế còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ liên quan đến: chi phí đi lại, nhà ở, sức khỏe, học tập, wifi miễn phí… 

 

Murdoch University – Trường Đại học hàng đầu bang Tây Úc

 

Đại học Murdoch được đặt tại thành phố Perth xinh đẹp, miền Tây nước Úc. Với diện tích khoảng 227 hecta, Murdoch là ngôi trường có diện tích lớn nhất và đẹp nhất “xứ sở chuột túi”. Hiện tại, trường đang là nơi học tập của hơn 22.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp khoảng 250 khóa học từ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ. Trường đào tạo 7 ngành học chính, bao gồm: nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, luật, điều dưỡng, khoa học.

 

 

Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Trong đó hai phần ba sản phẩm nghiên cứu của Murdoch được đánh giá đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế. Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học toàn cầu theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS và xếp thứ 60 trong top 100 trường Đại học dưới 50 tuổi theo Bảng xếp hạng Times Higher Education.

 

Đại học Murdoch luôn có những chương trình hỗ trợ để giúp các bạn sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng khám thú y thực tế, phòng truyền thanh truyền hình, phòng khám vật lý trị liệu, tofa án giả định đẳng cấp quốc tế v.v… tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng được ngay những kiến thức đã học vào thực tế.

 

 

Để tạo điều cho các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường Đại học hàng đầu Tây Úc cũng như có được những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du học của mình, ILA Du học tổ chức hội thảo “ Cơ Hội Học Tập Tại Trường Đại Học Hàng Đầu Bang Tây Úc - Sự Đầu Tư Giáo Dục Thông Minh. Đại Học Murdoch “

 

Đến với hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ được:

+ Cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 40% dành cho các sinh viên Việt Nam
+ Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường.
+ Tìm hiểu về các chuyên ngành "hot" tại đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc.
+ Tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ nhập học miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 14:00 – 15:30 – ngày 22/04/2017
Địa điểm: Tầng 1, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0903 891 511 - 0938 264 343

 

Link đăng kýhttps://goo.gl/forms/xG9fpFVLXDr0JJ5O2


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171