Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » NGÀY HỘI TUYỂN SINH HỌC BỔNG SINGAPORE

NGÀY HỘI TUYỂN SINH HỌC BỔNG SINGAPORE

04/12/2017

Từ một quốc gia kém phát triển, xuất phát điểm chỉ là một làng chài ven biển, sau hơn 50 năm thay da đổi thịt, Singapore đã vươn mình trở thành một trong những con rồng hùng mạnh nhất châu Á. Một trong những nguyên nhân góp phần trong sự thay đổi kỳ diệu này chính là một nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới
Với những chính sách ưu tiên tối đa cho giáo dục, hệ thống giáo dục Singapore là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ mong muốn đi du học ở một nước tiên tiến ngay tại Châu Á.

 

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp của Singapore, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn nhận ngay những suất học bổng giá trị đến từ những ngôi trường danh giá nhất Singapore, ILA Du học lần đầu tiên tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN SINH HỌC BỔNG SINGAPORE với sự góp mặt của 5 ngôi trường nổi tiếng tại quốc đảo sư tử.

 

Vũng Tàu

Thời gian: 17:00 - 20:00 Thứ sáu, ngày 08/12/2017

Địa điểm: ILA Du học - Số 208 Thống Nhất (mới), P.8

Liên hệ: 0909753363

 

TP.HCM

Thời gian:  17:00 - 20:00 Thứ tư, ngày 20/12/2017

Địa điểm: ILA Du học, tầng 1, 146 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3

Liên hệ: 0903891511

 
  1. Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM)


Học viện Quản lý Singapore (SIM) là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore, nổi tiếng với sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời, cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế Singapore. Hiện nay, SIM là một tổ chức đa dạng và sôi động với rất nhiều chương trình và dịch vụ.


SIM có một hệ thống trường đối tác nổi tiếng toàn cầu như:

  • Tại Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong

  • Tại Anh: Đại học London, Đại học Birmingham…

  • Tại Mỹ: Đại học Buffalo - thuộc đại học New York


Học bổng: 100% học phí áp dụng cho cả bậc trung học và bâc Đại học (không áp dụng cho thạc sĩ).

 
 

2. Học viện Kaplan Singapore


Kaplan Singapore - thuộc tập đoàn Washington Post – là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…

Ở Singapore, KAPLAN Higher Education Academy  (Kaplan Singapore) có cơ sở đào tạo ngay trung tâm Orchard road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học. Kaplan Singapore liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn.

“Trường tư thục tốt số 1 tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking

“Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tốt nhất tại Singapore” – Theo Jobscentral Ranking

“Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” – Theo Asianone People’s Choice

Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng tại Ailen, Anh, Úc, Mỹ đào tạo và cấp bằng như: Đại học University College Dublin (UCD), Đại học Murdoch của Úc, Đại học Royal Holloway University of London

 

Học bổng lên đến SGD$5,000

 
 

3. Học viện PSB Singapore

Học viện PSB là một trong những học viện tư nhân hàng đầu có chất lượng giáo dục cao của Singapore với trên 50 năm kinh nghiệm. Phương pháp giáo dục đặc biệt của PSB mang đến cho sinh viên những lợi thế và giúp họ cạnh tranh trong môi trường kinh tế ngày nay. Hàng năm, PSB đưa ra những chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian toàn diện, phù hợp cho hơn 11,000 sinh viên trong nước và trên thế giới đang theo học tại PSB

Các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ của PSB đều được liên kết với các trường Đại học hàng đầu của Australia và Vương Quốc Anh (Đại học Newcastle – top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo bình chọn của tạp chí Newsweek), để cấp bằng. Hơn 600 giảng viên luôn chú trọng vào kỷ luật và sở trường hàn lâm để có thể hướng dẫn và trang bị cho các sinh viên những kiến thức và kỹ năng liên quan đến các ngành học.

 

4. Đại học Curtin Singapore

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust, cam kết về chất lượng giáo dục, bằng cấp và không để xảy ra bất kỳ rủi ro nào đến việc học tập của sinh viên. Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

 

Chương trình học được giảng dạy theo giáo trình của Đại học công lập Curtin – Australia (khác với chương trình liên kết thông thường của các trường khác). Curtin – Singapore đào tạo các khóa học từ hệ dự bị đại học đến thạc sĩ. Toàn bộ các khóa học giảng dạy tại học xá Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy ở khu học xá chính Bently, Tây Australia. Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh, dự bị, cử nhân, thạc sĩ


Học bổng: 01 học bổng 100% học phí và 02 học bổng 50% học phí

 

5. Đại học James Cook Singapore (JCU)

 

JCU Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

JCU Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc. Sinh viên có thể học 1-2 kỳ tại Úc với học phí Singapore & không phải trả thêm chi phí, hoặc chuyển hoàn toàn qua Úc chỉ sau 1-2 kỳ với visa dễ dàng. Sau khi hoàn tất khoá học tại JCU Singapore, sinh viên được cấp bằng chính quy của Đại học James Cook (top 2% thế giới).

 
ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI THÀNH CÔNG VỤT KHỎI TẦM TAY BẠN!!!

Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171