Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » ILA DU HỌC GIỚI THIÊU: HỌC BỔNG 2 TỈ ĐỒNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CỦA Ministry Of Health Holdings Singapore (MOHH) – SINGAPORE

ILA DU HỌC GIỚI THIÊU: HỌC BỔNG 2 TỈ ĐỒNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CỦA Ministry Of Health Holdings Singapore (MOHH) – SINGAPORE

22/08/2016

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới quy trình nộp hồ sơ và đăng ký dự phỏng vấn vui lòng email về info.osc@ilavietnam.edu.vn trước ngày thứ 6 (26/08/2016) Hoặc gọi điện thoại tới 08 3521 8788 x 1903
1. Giới thiệu chương trình

 

Nhằm hỗ trợ cho các sinh viên khắp châu Á có cơ hội theo đuổi ước mơ học ngành điều dưỡng trong môi trường đào tạo quốc tế, hàng năm Tập đoàn Bộ Y tế Quốc gia Singapore  (MOHH) quyết định trao Học bổng Toàn phần Điều dưỡng Đa khoa ANS – Asian Nursing Scholarship khuyến khích nhân tài đến học tập và trải nghiệm nền giáo dục đặc sắc của quốc đảo xinh đẹp này. Những học sinh, sinh viên xuất sắc nhận được học bổng sẽ được học tại một trong hai học viện công lập rất nổi tiếng là Học viện Nanyang Polytechnic và Ngee Ann Polytechnic trực thuộc Chính phủ Singapore – nơi cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp mang đến cho các bạn vô số cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và bền vững.

 

 

Nguồn: Ảnh Google

 

Học bổng được tài trợ bởi Ministry of Health Holdings (MOHH) – Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore trực thuộc Bộ Y tế. MOHH gồm các đơn vị: 2 bệnh viện, 3 trung tâm Y tế, 9 phòng khám đa khoa và 9 đơn vị kinh doanh ngành Y. Ngoài ra, MOHH còn cung cấp các dịch vụ Y tế chăm sóc sức khỏe.

 

2. Chương trình học và cơ hội việc làm

 

Thời gian học liên tục trong 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng Diploma in Nursing có giá trị quốc tế toàn cầu. Ngoài ra, sẽ mở ra cơ hội học lên đại học và thạc sĩ trong thời gian làm việc tại Singapore. 

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ký hợp đồng làm việc toàn thời gian 06 năm với các bệnh viện lớn hàng đầu Singapore như bệnh viện Tan Tock Seng, bệnh viện John Hopkins. Thu nhập hàng tháng khởi điểm từ S$2,500 (chưa kể thưởng, tăng ca, bảo hiểm y tế...).

 

Mở rộng cơ hội làm việc ở các nước phát triển: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển, Đức… sau khi hoàn tất chương trình. Rèn luyện và nâng cao kỹ năng, tác phong, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

 

 

3. Điểm nổi bật của chương trình 

 

- Học bổng toàn phần trị giá 120.000 SGD - 2 tỉ VNĐ đã bao gồm chi phí chỗ ở, đi lại, học phí trong suốt 3 năm học tại học viện hàng đầu Singapore với bằng cấp công nhận quốc tế.

- Cam kết hợp đồng làm việc 06 năm tại Singapore sau khi tốt nghiệp, lương khởi điểm S$2,500/tháng – hơn 40 triệu VNĐ tại các bệnh viện lớn tại Singapore.

- Được tài trợ sinh hoạt phí 720 SGD -  12 triệu VNĐ mỗi tháng.

- Chỉ đóng duy nhất khoản phí làm thủ tục chương trình US$2,400 sau khi đạt học bổng.

 

4. Điều kiện tham dự chương trình

 

- Tuổi từ 18 đến 24

- Điểm bình quân kỳ thi tốt nghiệp quốc gia THPT >= 7.0; trong đó bắt buộc cần đủ 3 điều kiện sau:

  • Điểm Toán >= 7.0
  • Điểm Anh Văn >=6.0 (hoặc IELTS>=6.0 hoặc TOEFL >=560 đối với học sinh không thi tốt nghiệp môn tiếng Anh)
  • Điểm môn khoa học (Một trong 3 môn Lý, Hoá, Sinh) >= 7.0

 

“Hôm nay em rất vui vì được đứng đây để chia sẻ cảm xúc của mình. Em còn nhớ ngày này năm ngoái đang lướt facebook thì nhìn thấy hình ảnh các bạn thí sinh đậu học bổng cũng được đứng tại bục này để nhận hoa và chứng nhận chúc mừng của chương trình. Lúc đó em rất buồn và cảm thấy rất chạnh lòng vì nếu mình cố gắng hơn nữa thì mình đã đạt được học bổng này rồi. Đó là lý do em quay lại với chương trình năm nay vì theo em thì du học đối với một số gia đình không có gì là to tát nhưng đối với gia đình em thì chắc là ba mẹ có làm cả đời cũng không có tiền để cho em đi du học. Và em tin rằng thành công của một người không bao giờ tự một cá nhân của người đó có thể làm nên mà cần có sự hỗ trợ từ những yếu tố khác. Đặc biệt, sự hỗ trợ tận tình của những anh chị và thầy cô tuyển sinh trong chương trình có vai trò rất lớn đối với thành công đó. Em cám ơn chương trình Học bổng toàn phần Điều dưỡng đa khoa của Chính phủ Singapore đã giúp em đạt được ước mơ du học. Em thành thật biết ơn các anh chị hướng dẫn và các thầy tuyển sinh của chương trình đã nhiệt tình chỉ bảo em các kinh nghiệm phỏng vấn xin học bổng quý giá. Ngoài ra, điều làm em thích nhất là khóa học tiếng Anh giao tiếp của chương trình vì không chỉ dạy kiến thức về tiếng Anh mà còn là những kỹ năng trong cuộc sống. Em mong muốn các bạn thí sinh năm nay với vai trò là người đi trước nếu có cơ hội thì các bạn nên chia sẻ thông tin hữu ích cho các bạn thí sinh năm tiếp theo để phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn lợi ích của chương trình học bổng toàn phần này.”

 

 

Để chuẩn bị kĩ hơn về kĩ năng phỏng vấn cạnh tranh giành học bổng, có thể tham khảo tại đây 


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171