Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » VISA DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VISA DU HỌC NEW ZEALAND - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

29/07/2019

Để tránh những trường hợp bị từ chối visa làm lỡ kế hoạch du học, du lịch hoặc trễ ngày nhập học, những điều sau đây bạn cần chú ý để khi chuẩn bị hồ sơ xin thị thực tại Sở Di Trú New Zealand.
Để tránh những trường hợp bị từ chối visa làm lỡ kế hoạch du học, du lịch hoặc trễ ngày nhập học, những điều sau đây bạn cần chú ý để khi chuẩn bị hồ sơ xin thị thực tại Sở Di Trú New Zealand.

1. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

Sở Di Trú New Zealand sẽ không xem xét những trường hợp ưu tiên dựa vào ngày bắt đầu của khóa học. Sở Di Trú New Zealand sẽ chỉ xét duyệt theo thứ tự nhận hồ sơ và sẽ không cung cấp dịch vụ xét duyệt khẩn cho tất cả các hồ sơ xin thị thực đến New Zealand.

Do đó, để tránh những rủi ro có thể ảnh hưởng đến việc nhập học trễ, ILA khuyên bạn nên chuẩn bị nộp hồ sơ cho nhà trường và hồ sơ visa CÀNG SỚM CÀNG TỐT (thông thường nên nộp trước từ 3-4 tháng)

2. THỜI GIAN XÉT DUYỆT

  • Student Visa: từ 38 ngày đến 4 tháng
  • Partner of Student Visa: từ 3 tháng đến 7 tháng
  • Visitor Visa: từ 16 ngày đến 45 ngày

Lưu ý: Hồ sơ cần được chuẩn bị chu đáo, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và giấy tờ cần thiết để đảm bảo được xét duyệt nhanh chóng. Nếu không may cần phải bổ sung thì việc xét duyệt sẽ bị gián đoạn và có thể mất thời gian chờ đợi kéo dài thêm từ 12 đến 26 ngày.

Truy cập vào đường link của Sở Di Trú New Zealand (INZ), để biết thêm thông tin các loại visa: https://bitlylink.com/ZbtFU

 


 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình ILA đang liên kết với Cơ quan Giáo dục New Zealand và các trường Đại học, phụ huynh - học sinh vui lòng liên hệ HOTLINE:

 
Miền Nam: 0903 891 511
Miền Bắc: 0903 792 262
Miền Trung: 093 279 3088
Miền Đông Nam Bộ: 090 975 3363
 
Hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp: http://ila-duhoc.edu.vn/tu-van-du-hoc
 

Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171