Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND 23/08/2019

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND 23/08/2019

29/07/2019

Ngày 23.08.2019, ILA và Cơ quan Giáo dục New Zealand sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo Du học New Zealand, độc quyền giới thiệu 13 trường Đại học - Cao Đẳng - Dự bị Đại Học của New Zealand đến với phụ huynh - học sinh của ILA.
Ngày 23.08.2019, ILA và Cơ quan Giáo dục New Zealand sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo Du học New Zealand, độc quyền giới thiệu 13 trường Đại học - Cao Đẳng - Dự bị Đại Học của New Zealand đến với phụ huynh - học sinh của ILA trong danh sách dưới đây.


Đăng ký gặp Đại diện trường 1:1          Chương trình hội thảo: 


 

1. ĐẠI HỌC AUCKLAND - THE UNIVERSITY OF AUCKLAND

 

Trường Đại học Auckland  liên tục dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ở New Zealand, luôn nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings. Đại học Auckland cung cấp hơn 30 chương trình đại học và hơn 130 chương trình sau đại học bao gồm một các chương trình thạc sĩ được giảng dạy (theo khóa học) và nghiên cứu (dựa trên luận án). 


Trường có 8 khoa - Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo & Công nghiệp, Giáo dục & Công tác xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học Y tế & Sức khỏe, cũng như 2 Viện nghiên cứu quy mô lớn nổi tiếng quốc tế - Viện Liggins và Viện Sinh học Auckland.

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

 


2. ĐẠI HỌC OTAGO - UNIVERSITY OF OTAGO

 

Thành lập vào năm 1869, Đại học Otago là trường đại học công lập đầu tiên của New Zealand, nằm trong top 1% các trường đại học có chất lượng nghiên cứu và giảng dạy tốt nhất trên thế giới. Trường có hơn 21,000 sinh viên đến từ khoảng 22 quốc gia khác nhau. Phân viện (campus) chính của trường nằm ở thành phố Dunedin, thành phố của văn hóa và tri thức, nơi có bầu không khí đậm tính học thuật quy tụ các trường học lớn nhỏ khác nhau. 


Trường nổi danh toàn cầu về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Trường có 12 trung tâm nghiên cứu đa ngành hàng đầu và 17 mảng học thuật với các thế mạnh nổi trội về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học Y sinh, Khoa học Ứng dụng, Kế toán và Tài chính, Y học lâm sàng, Nha khoa, Khoa học Trái đất, Kinh tế, Giáo dục, Ngôn ngữ học và tiếng Anh, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Luật, Y khoa, Dược, Triết học, Vật lý, Tâm lý, Y tế Công cộng, và Du lịch.


3. ĐẠI HỌC MASSEY - MASSEY UNIVERSITY

 

Đại học Massey nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng năm 2020 của QS World University Rankings. Trường có tới hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đến học tập tại 3 khu học xá hiện đại ở các thành phố lớn - Auckland, Palmerston North và Wellington.


Đại học Massey cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao với rất nhiều lựa chọn chương trình đa dạng và linh hoạt từ chương trình dự bị cho đến cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong nhiều ngành học khác nhau bao gồm các trường Y tế, Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Xã hội và Nhân văn, và cả Khoa học. Các khóa học cử nhân có thời lượng kéo dài từ ba năm đến bốn năm. Ngoài ra trường cũng có các khóa học chuyên môn ngắn hạn, đào tạo nghề chứng nhận bậc cử nhân.

Trường được biết đến rộng rãi nhờ yếu tố thực tiễn trong nội dung đào tạo cũng như tính chuyên sâu trong các lĩnh vực Khoa học, Nghệ thuật, Công nghệ, Kinh doanh và Khoa học Ứng dụng.


4. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ AUCKLAND - AUT

 

Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT), ngôi trường hàng đầu có tầm nhìn phát triển hướng ra quốc tế, và nằm trong TOP 500 trường đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu QS 2019. Bảng xếp hạng này đã đưa AUT vào top 2% các trường đại học tốt nhất toàn cầu.


AUT đạt chuẩn 5 sao cho chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và tính toàn diện của trường. Giá trị cốt lõi của AUT là mang đến những trải nghiệm học tập hiệu quả cho sinh viên qua các phương pháp giảng dạy và thực hành được đánh giá cao. Trí tò mò, sự sáng tạo, kỹ năng hợp tác – kết nối là trọng tâm đào tạo, nhằm giúp sinh viên vững vàng phát triển sự nghiệp trong thời đại thay đổi công nghệ nhanh chóng như hiện nay. 


5. ĐẠI HỌC CANTERBURY - UNIVERSITY OF CANTERBURY

 

Đại học Canterbury (University of Canterbury - UC) là một tổ chức giáo dục uy tín, với bề dày lịch sử hơn 145 năm, trụ sở chính tại Christchurch, New Zealand. Trường nằm trong TOP 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới và tự hào có đội ngũ sinh viên tốt nghiệp là những người có khả năng tạo tác động thực sự cho thế giới mà chúng ta đang sống bao gồm diễn viên Sam Neil, Giám đốc kỹ thuật của Google, Craig Nevill-Manning và cựu thủ tướng của New Zealand, Sir John Key. 


Trường có nhiều lựa chọn học tập đa dạng với 120 loại bằng cấp thuộc hơn 150 lĩnh vực khác nhau. Có mạng lưới hỗ trợ sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng. Trường còn có chương trình cố vấn học thuật, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chương trình định hướng quy mô dành cho học viên quốc tế trong tuần đầu tiên tại trường. Ngoài ra trường còn có hơn 130 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia để phát triển kỹ năng và tăng tương tác. 


6. VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA ARA - ARA INSTITUTE OF CANTERBURY 

 

Học viện Bách khoa ARA là trường đạo tạo bách nghệ đầu tiên và lớn nhất của New Zealand. Được thành lập vào năm 2016 sau khi sáp nhận 2 trường Kỹ thuật Christchurch (CPIT) và trường dạy nghề Aoraki Polytechnic, đây là hai tổ chức hướng nghiệp dạy nghề lâu đời và có hơn 100 năm giảng dạy tại New Zealand.


Ara có sáu cơ sở, trong đó hai cơ sở lớn nhất nằm ở Christchurch và Timaru. Sinh viên quốc tế thường thích chọn học ở một trong hai thành phố này. Trường Bách khoa Ara mang đến một môi trường đào tạo thân thiện với phương pháp giảng dạy thực tiễn - thực hành tại chổ, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin khởi nghiệp hoặc dễ dàng tìm được việc làm như ý tại các tổ chức doanh nghiệp. 


 


7. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ NELSON MARLBOROUGH - NMIT

 

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough (NMIT) là trường đào tạo công nghệ đa ngành do chính phủ tài trợ, có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, bề dày lịch sử hơn 100 năm hoạt động và là trường dạy nghề lớn nhất khu vực South Island, New Zealand. 


NMIT được thành lập vào năm 1904, có 2 phân viện đặt tại 2 thành phố Nelson và Blenheim. Cả 2 thành phố có những đặc trưng riêng nổi bật, dân cư thân thiện, môi trường sống cực kỳ an toàn, thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu chuyên ngành của sinh viên tại những nơi này. 

NMIT thiết kế các chương trình đào tạo có liên kết với ngành công nghiệp trong khu vực, cung cấp một lộ trình học tập hiệu quả từ lý thuyết cho đến thực hành tại doanh nghiệp, nhằm tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong nước và quốc tế. Do đó tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp NMIT có việc làm khá cao và ổn định. 


8. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ EASTERN - EIT

 

Học viện Công nghệ Eastern (EIT) cung cấp và đào tạo hơn 130 bằng cấp từ các khóa ngắn hạn đến văn bằng trung cấp, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học tại các cơ sở ở Auckland, Hawke’s Bay và Gisborne. Đây là một trong hai học viện công nghệ hàng đầu tại New Zealand. Trường đã và đang đào tạo cho hơn 10,000 sinh viên, trong đó có 1,250 sinh viên quốc tế đến từ 47 quốc gia trên thế giới. 

Lĩnh vực đào tạo đa dạng với hơn 50 chuyên ngành mang tính thực hành cao. EIT nổi tiếng với các chương trình chủ chốt như đào tạo Cử nhân ngành trồng nho & rượu vang học. Thạc sĩ Quản lý Ứng dụng; Thạc sĩ Kinh doanh kỹ thuật số và thạc sĩ Công nghệ Thông tin; Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe dành cho Điều dưỡng đang làm việc tại New Zealand. 


9. HỌC VIỆN QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN QUỐC TẾ PACIFIC - PIHMS

 

Học viện Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (PIHMS) thành lập từ năm 1995, nằm ở New Plymouth, một địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách có thể trượt tuyết, trượt nước và lướt sóng trong cùng một ngày. PIHMS cung cấp các khóa học và bằng cấp có giá trị quốc tế về Quản lý Khách sạn, Cử nhân Quản trị Khách sạn & Du lịch Ứng dụng và văn bằng sau đại học về Quản lý Khách sạn.


Sinh viên của PIHMS được sống và học tập trong môi trường khách sạn giả lập, bao gồm các bữa ăn được phục vụ trong nhà hàng La Vista của nhà trường. Tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển kỹ năng và kiến thức trong môi trường dịch vụ chuyên nghiệp một cách thường nhật. 

Ngoài ra, với chương trình thực tập hưởng lương, sinh viên có thể nhận được mức thu nhập lên đến 20,000NZD cho mỗi kỳ thực tập 6 tháng. 

PIHMS đào tạo bài bản, luôn cập nhật những xu hướng và dịch vụ mới nhất trong ngành Du lịch – Khách sạn, chính là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể tự tin phát triển và thành công ở vị trí quản lý.


10. TRƯỜNG TRUNG HỌC MACLEANS - MACLEANS COLLEGE

 

Macleans College là một trong những trường trung học công lập hàng đầu tại New Zealand, được thành lập năm 1980. Sau gần 40 năm thành lập, trường đã có trên 2,500 học sinh và là trường trung học đầu tiên phát triển hệ thống 8 Whānau House. 


“Whanau House” là hệ thống giáo dục nội trú tạo ra môi trường học tập và phát triển hiệu quả cho học sinh. Khi học sinh gia nhập vào Whanau House có thể phát huy trọn vẹn tiềm năng về mặt xã hội lẫn trí tuệ dựa trên nguyên lý của hệ thống là nếp sinh hoạt của trường, là sự đóng góp của mọi thành viên trong 1 đại gia đình học sinh và giáo viên, ban giám hiệu. Tại Whanau House giáo viên có nhiều thời gian hướng dẫn, trợ giúp học sinh trong học tập cũng như trong việc quan tâm chăm sóc hàng ngày giúp cho học sinh phát triển hữu hiệu nhất.

Đa số học sinh tốt nghiệp trường Macleans đều có cơ hội được vào học các trường đại học danh tiếng của New Zealand. 


11. TỔ CHỨC GIÁO DỤC UP EDUCATION 

 

Tổ chức Giáo dục UP (UP Education) – có 35 chi nhánh tại 10 thành phố ở New Zealand và Úc.

Trong suốt hai mươi năm qua, UP đã xây dựng một hệ thống đặt lợi ích và hiệu quả học tập của sinh viên làm trọng tâm, chúng tôi tự hào đã mang đến những cơ hội trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho sinh viên quốc tế đến học đại học ở New Zealand hoặc Úc.

UP Education cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, chứng chỉ dự bị Đại học cho học sinh quốc tế đãm bảo một nền tảng vững chắc cho sinh viên tự tin tiếp cận chương trình học chuyên sâu ở các bậc học cao hơn. 

Sinh viên đăng khóa học với UP Education tại sự kiện ngày 23.08.2019 sẽ được miễn phí ghi danh nhập học lên đến $300 NZD


12. TỔ CHỨC GIÁO DỤC ASPIRE2 INTERNATIONAL

 

Aspire2 International là tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu và lớn nhất tại New Zealand, có kinh nghiệm trên 20 năm, trường có 3 sơ sở tại Auckland, Tauranga và Christchurch. 

Trường hợp tác với NZQA, cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục, nơi quản lý các chương trình giảng dạy và chất lượng của các chứng chỉ được cấp ở New Zealand, cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành, chương trình dự bị Đại học, các khóa học Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, CNTT và Điện toán, Kinh doanh, , Nghệ thuật Nấu ăn và Ẩm thực, Cơ khí và Quản trị Dịch vụ Y tế. Nhờ vào mạng lưới quan hệ mạnh với các nhà tuyển dụng tại New Zealand, các khóa học được thiết kế dựa trên những kiến thức và kỹ năng mới nhất, bám sát nhu cầu của thị trường, 

Chú trọng vào phương pháp giảng dạy các kỹ năng thực tiễn trong lớp học cũng như mong muốn sinh viên ra trường có thể tự tin và nổi bật trước các nhà tuyển dụng. Aspire2 International đảm bảo rằng các sinh viên của mình được trải nghiệm làm việc vào cuối khóa học, thậm chí sẽ giúp sinh viên sẽ tìm công việc làm bán thời gian phù hợp với ngành học ngay từ lúc còn đang học để giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng tìm được công việc thích hợp sau khi ra trường. 


13. TỐ CHỨC GIÁO DỤC STUDY GROUP

 

Study Group là tập đoàn giáo dục đa quốc gia chuyên cung cấp các khóa học dành cho sinh viên quốc tế, từ Anh Ngữ, đến các chương trình Phổ thông Trung học, Dự bị Đại học, Đại học và sau Đại học thông qua liên kết hợp tác với các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.


Mạng lưới liên kết của Study Group có hơn 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới, cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland và Hà Lan. Hàng năm, có tới hơn 30,000 sinh viên từ hơn 140 quốc gia khác nhau đăng ký học các chương trình của Study Group.

Là một tổ chức Giáo dục lớn và rất có uy tín trong việc mang đến các chương trình học chất lượng cao, Study Group luôn đảm bảo sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt, bảo đảm thành công và chuyển tiếp vào những năm học tiếp theo tại các trường đại học đối tác.


 

 


LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA SỰ KIỆN DU HỌC NEW ZEALAND NGÀY 23.08.2019

 

1. Đây là chương trình độc quyền do Cơ quan Giáo dục của Chính phủ New Zealand (ENZ)  phối hợp cùng ILA, mang đến những đối tác và thông tin chất lượng, giúp Phụ huynh - học sinh Việt Nam tiếp cận TOP 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới. 

 

2. Cơ hội học bổng giá trị cao lên đến 32,000NZD dành cho mùa nhập học tháng 02/2020. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ.

 

3. Đặc quyền đặt lịch tư vấn trực tiếp 1:1 với 13 đại diện trường của New Zealand gồm Đại học - Cao đẳng - Dự bị Đại học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu của ILA. Cơ hội tham khảo, khám phá các ngành học đang HOT. Nắm vững thông tin để ra quyết định đúng để lựa chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân, nhu cầu của nguồn nhân lực của New Zealand và những định hướng trong tương lai. 

 

4. Nơi tìm đúng trường, đúng ngành và đúng người để cập nhật thông tin mới nhất. Nơi để gặp gỡ những học sinh có cùng định hướng, gặp gỡ chuyên gia không cần đi đâu xa. Không phải lo lắng ngập chìm trong hàng ngàn trang thông tin về du học. 

 

5. Cùng với đại diện Cơ quan giáo dục ENZ tìm hiểu về hệ thống giáo dục của New Zealand vì sao New Zealand là Quốc gia nói tiếng Anh có chỉ số dẫn đầu về chuẩn bị kỹ năng tương lai cho học sinh. Những lợi ích nào cho học sinh Việt Nam khi chọn du học tại New Zealand?


TỔNG QUAN VỀ NEW ZEALAND

New Zealand có diện tích tương đương Việt Nam nhưng dân số chỉ gần 4,8 triệu người. 53% cư dân New Zealand sinh sống tại 4 thành phố lớn là Auckland, Christchurch, Wellington và Hamilton. Là quốc gia đa sắc tộc với chủ yếu là người gốc Châu Âu và gốc Maori, người dân New Zealand rất cởi mở, thân thiện với du khách và người mới đến nhập cư.

 

Các chỉ số đáng quan tâm:

  • Quốc gia dẫn đầu danh sách 10 điểm đến tốt nhất để đi du học 2019 (educations.com)
  • Quốc gia có chỉ số yên bình thứ nhì thế giới trong năm 2019 (sau Iceland) 
  • Nằm trong TOP 3 - 2019 các quốc gia nói tiếng Anh có chỉ số dẫn đầu về chuẩn bị kỹ năng tương lai cho học sinh (gồm Finland & Switzerland). (World Wild Educating for the Future Index 2019)
  • Tất cả 8 trường Đại học của New Zealand đều nằm trong TOP 3% trường Đại học tốt nhất thế giới (theo QS 2019)

 


Liên hệ ILA Du học qua inbox https://bit.ly/2JUcdVb


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171