Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » DU HỌC NEW ZEALAND - TẠI SAO CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

DU HỌC NEW ZEALAND - TẠI SAO CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

29/07/2019

Chứng minh tài chính là phần quan trọng của việc xin visa du học. Nếu có kế hoạch du học, gia đình nên chuẩn bị tài chính từ sớm, thậm chí phải lên kế hoạch trước từ 1 đến 2 năm hoặc lâu hơn.
 
Trong hồ sơ xin VISA cần phải cung cấp các bằng chứng, bản kế hoạch thanh toán nhằm để chứng minh cho Đại Sứ Quán thấy được rằng bạn thật sự có mục tiêu học tập rõ ràng với điều kiện tài chính ổn định có thể chi trả cho các khoản chi phí trong thời gian lưu trú tại New Zealand. 
  • Nếu thời gian lưu trú dưới 9 tháng (tương đương kỳ học đại học hoặc một khóa học ngắn hạn nào đó), bạn cần phải chứng minh có tối thiểu 1,250NZD sinh hoạt phí mỗi tháng. 
  • Nếu khóa học của bạn kéo dài trên 9 tháng, thì bạn cần phải chứng minh mình có sẵn 15,000NZD mỗi năm để trang trải chi phí. Ví dụ: Một khóa học kéo dài 3 năm, bạn phải chứng minh mình có sẵn 45,000NZD trong sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng. 
 
Việc chứng minh tài chính có thể mất thời gian và công sức, nhưng lý do mà Cục Quản lý xuất nhập cảnh yêu cầu là vì muốn đảm bảo rằng bất cứ ai đến nước này đều được an ổn, và có đủ khả năng trang trải những chi phí cơ bản, tự chăm sóc bản thân, có một cuộc sống bình ổn như người dân bản xứ. Họ cũng muốn chắc chắn rằng bên cạnh việc học, bạn có thể thảnh thơi tận hưởng khoảng thời gian lưu trú ở New Zealand mà không quá áp lực về tiền bạc để hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về kế hoạch học tập của mình trong tương lai. 

 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình ILA đang liên kết với Cơ quan Giáo dục New Zealand và các trường Đại học, phụ huynh - học sinh vui lòng liên hệ HOTLINE:

 
Miền Nam: 0903 891 511
Miền Bắc: 0903 792 262
Miền Trung: 093 279 3088
Miền Đông Nam Bộ: 090 975 3363
 
Hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp: http://ila-duhoc.edu.vn/tu-van-du-hoc

Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171