Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Bellerbys College – Lựa chọn số một dành cho sinh viên quốc tế

Bellerbys College – Lựa chọn số một dành cho sinh viên quốc tế

13/10/2016

Bên cạnh Mỹ, vương quốc Anh cũng là điểm đến mơ ước của rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới, trong đó những thành phố như Oxford, London, Cambridge và Brighton luôn là những sự lựa chọn hàng đầu.
Với lịch sử 55 năm hình thành và phát triển, Bellerbys College sẽ là ngôi trường dành riêng cho các du học sinh, giúp các em theo đuổi mục tiêu theo học tại những trường đại học thuộc Top 30 nước Anh. 

 

 

Tọa lạc tại những vị trí hoàn hảo, trường có 4 trụ sở nằm tại 4 thành phố: Oxford, London, Cambridge và Brighton. Nếu như các trường trung học khác chỉ chú trọng giảng dạy cho sinh viên bản xứ thì ngược lại, Bellerbys College là trường đào tạo học sinh quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Anh Quốc. Giáo viên tại trường đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên giảng dạy cho sinh viên quốc tế, đồng thời sĩ số lớp học nhỏ giúp cho giáo viên có thể kết nối tốt hơn với từng học sinh. Khi học tập tại Bellerbys College, các em sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới. Các giảng viên sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng tự học, tự tìm hiểu, suy nghĩ độc lập, phản biện đầy tự tin và chủ động đặt câu hỏi với các vấn đề xung quanh. Bên cạnh những giờ học trên lớp, nhà trường cũng tạo điều kiện cho học sinh có những trải nghiệm thú vị về văn hóa Anh, giao lưu và gặp gỡ các bạn bè khác đến từ khắp nơi trên thế giới, từ đó giúp các em kết nối và hội nhập quốc tế dễ dàng hơn. Bellerbys khẳng định uy tín quốc tế không chỉ bởi chất lượng đào tạo nổi trội cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, vì vậy hơn nửa thế kỷ qua, ngôi trường này đã thu hút rất nhiều thế hệ học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

 

Bellerbys có các chương trình học đa dạng, dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên, gồm có: chương trình giáo dục trung học cơ sở (GCSE pathway), dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, chương trình hè Bellerbys và chương trình tiếng Anh dự bị (ELPP). Mỗi trụ sở Bellerbys là một trường chuyên, vì thế, học sinh có thể được chọn nơi học tùy theo chuyên sâu của từng trụ sở. Bên cạnh đó, khi nộp đơn vào trường, các em có thể tham gia bài kiểm tra tiếng Anh của trường thay cho IELTS và TOEFL. Trường cũng có những học bổng 20-70% có giá trị lên đến £36,750 (tương đương hơn 1 tỷ VNĐ) tùy theo từng chương trình mà các em theo học. Đặc biệt, tỉ lệ học sinh sau khi học tại trường và đậu vào các trường đại học thuộc TOP 30 UK trên 80%.

 

 

Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh Quốc xuất sắc nhận được 44 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-level, GCSE do “Good School Guide” trao tặng (năm 2005), giải thưởng “Star High School” do Study Travel Magazine trao tặng (năm 2013), Trong năm 2015, trường đã có 153 học sinh đậu vào tại các trường đại học thuộc TOP 10 UK như Cambridge, Oxford, Imperial College, Durham, Warwick, London school of Economics và University College London. Ngoài ra, theo bảng xếp hạng của Financial Times 2012, trường Bellerbys xếp hạng 29 trong hơn 2.000 trường tại Anh và đứng thứ hạng cao nhất cho loại trường quốc tế. 

 

Với mong muốn giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về trường và giải đáp các thắc mắc khi du học Anh, Bellerbys College tổ chức buổi hội thảo du học mang tên “Trường Bellerbys College – Lựa chọn số một tại Anh dành cho sinh viên quốc tế”, dành cho các học sinh cấp 2 và 3, từ 13 – 19 tuổi.

 

Hội thảo Du học: Trường Bellerbys College – Lựa chọn số một tại Anh dành cho sinh viên quốc tế”

 

• Thời gian: 17:30 – 19:30, Thứ Sáu, ngày 14/10/2016
• Địa Điểm: Tầng 1, 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
• Liên hệ: (0511) 3647 555 – 0914 022 599


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171