Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Du học New Zealand

Du học New Zealand

New Zealand là 1 trong những đất nước đáng sống nhất thế giới với thiên nhiên hùng vĩ và xã hội thân thiện, an ninh đứng hàng thứ nhì trên thế giới. Sinh viên quốc tế có cơ hội kết hợp học tập và du lịch, khám phá những hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Tất cả 8 trường đại học của New Zealand đều thuộc TOP 3% các trường đại học thế giới (theo QS World University Rankings).

Tại sao chọn du học New Zealand

 
LÝ DO CHỌN ĐI DU HỌC NEW ZEALAND
 
1. MỘT TRONG NHỮNG HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - Tất cả 8 trường Đại Học của New Zealand đều nằm trong TOP 3% các trường Đại Học hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy của hệ thống trường trung học rất sáng tạo, học sinh được tạo điều kiện tối đa để phát huy tiềm năng của bản thân thông qua chương trình học theo khung chuẩn quốc gia (New Zealand Cirriculum – NZC). 
 
2. QUỐC GIA AN NINH THỨ NHÌ THẾ GIỚI - Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh sống và học tập tại một quốc gia hòa bình và thịnh vượng, người dân thân thiện hiếu khách.
 
3. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIẾN BỘ - TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHO TƯƠNG LAI - Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Chỉ số Giáo dục Chuẩn Bị Cho Tương Lai (Educating for Future Index). Nền giáo dục của New Zealand áp dụng phương pháp tư duy phản biện chủ động vào hoạt động thực tiễn, tập trung nâng cao và phát triển các kỹ năng cần thiết cho những thay đổi nghề nghiệp trong tương lai.
 
4. KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN XANH - CẢNH ĐẸP NỔI TIẾNG - Từ ngôi làng xanh mướt trong phim “The Hobbit” nổi tiếng đến những bình nguyên thơ mộng đầy hoa, hay kiến trúc cổ kính mà duyên dáng của các trường đại học. Đi du học ở một đất nước xinh đẹp như New Zealand được ví như một kỳ nghỉ dài, mặc sức cho bạn khám phá. 
 
5. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT DỄ CHỊU HƠN SO VỚI CÁC QUỐC GIA KHÁC - Với mức chi phí cho học tập và sinh hoạt nhẹ nhàng “dễ thở” chỉ từ khoảng 30,000NZD (khoảng 20,000USD) cho một năm học.
 
6. HỌC SINH ĐƯỢC PHÉP LÀM THÊM - Học sinh có thể đi làm thêm 20h/ tuần trong suốt thời gian du học. Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên quốc tế được làm thêm nhằm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm sống, va chạm với văn hóa Maori, phát triển tính cách, tự tin phát triển nghề nghiệp tương lai. 
 
------------------------------

Để biết thêm chi tiết về các chương trình ILA đang liên kết với Cơ quan Giáo dục New Zealand và các trường Đại học, phụ huynh - học sinh vui lòng liên hệ HOTLINE:

 
Miền Nam: 0903 891 511
Miền Bắc: 0903 792 262
Miền Trung: 093 279 3088
Miền Đông Nam Bộ: 090 975 3363
 
Hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp: http://ila-duhoc.edu.vn/tu-van-du-hoc

Chương trình

Xem thêm

Học bổng tại New Zealand

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Hội thảo du học New Zealand

Ngày Sự kiện Thành phố Đăng ký
23/08/2019 HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND 23/08/2019 Đăng ký

Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171