Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học 10-2017

Tin tức du học 10-2017

 • DANH SÁCH 55 TRƯỜNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CES

  13/10/2017
  Sau hơn 1 năm thử nghiệm, chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) đã giúp hàng ngàn các bạn học sinh sinh viên thực hiện giấc mơ du học Canada của minh. Sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm vào tháng 9/2017, chương trình CES sẽ tiếp tục được gia hạn cho năm 2018. Đây là một tin vui không thể bỏ qua dành cho các bạn đang có ý định du học tại xứ sở lá phong.
 • CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH TRUNG HỌC MỸ - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

  12/10/2017
  Du học Mỹ ngay từ bậc THPT đang dần trở thành một xu hướng hiện nay....
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÀI THI ELTiS

  11/10/2017
  ELTiS (English Language Test for International Student) là bài kiểm tra bắt buộc trên toàn cầu dành cho chương trình HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ. Đây là bài kiểm tra nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh, kiến thức cũng như mức độ phù hợp của học sinh đối với chương trình.
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 2018

  11/10/2017
  Nước Mỹ là thỏi nam châm thu hút rất nhiều học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến du học và làm việc, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Xứ sở cờ hoa luôn là lựa chọn số một cho bất cứ ai đang có ý định du học. Một nền giáo dục chất lượng cao với bằng cấp toàn cầu; một môi trường sống và học tập hiện đại cùng cơ sở vật chất tiên tiến, tối tân; một đất nước vô cùng thú vị với sự đa dạng về văn hóa là những yếu tố cốt lõi khiến du học Mỹ chưa bao giờ ngừng hot.
 • HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ - TRƯỜNG NORTH BROWARD

  05/10/2017
  Hiện nay, nhận thấy được những lợi ích nổi bật của việc du học sớm, các bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con du học ngay từ bậc trung học phổ thông và điểm đến lý tưởng luôn là Mỹ.