Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học 04-2020

Tin tức du học 04-2020

 • 8 ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG

  30/04/2020
  Dành cho những bạn đang có ý định du học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, ILA Du học xin chia sẻ với bạn danh sách những yếu tố căn bản cần có trong hồ sơ xin học bổng của mình. Đây cũng chính là những gì bạn cần trau dồi ngay từ bây giờ nhằm tiến đến một hành trình du học suôn sẻ và thành công.
 • VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

  29/04/2020
  Mùa hè là thời điểm vàng để “xách balo lên và đi” khám phá và học hỏi ở những vùng đất mới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh lan rộng, ý định du học của nhiều bạn trong dịp hè này đành gác lại.
 • CẬP NHẬT CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA CÁC NỀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

  28/04/2020
  Theo số liệu thống kê từ UNESCO, ngày 1/4/2020, toàn thế giới có hơn 1,5 tỷ người đang học tập tại gần 200 quốc gia đã và đang phải chịu tác động xấu từ dịch bệnh. Việc các trường học và trung tâm giáo dục trên khắp thế giới phải đóng cửa để chuyển sang hình thức hoạt động trực tuyến là điều chưa từng có tiền lệ. Tuy nhiên, Chính phủ và cơ quan giáo dục các nước đều ra sức phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh, để bảo vệ sức khỏe cho học sinh và sinh viên tại đất nước mình.
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ONLINE ILA@OSCPARTNER

  27/04/2020
  ILA@OSCPartner là dịch vụ tư vấn du học online được giới thiệu bởi ILA Du học. ILA@OSCPartner có vai trò tư vấn định hướng du học theo nguyện vọng, giúp học sinh/sinh viên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển nhanh chóng, hỗ trợ thí sinh phỏng vấn 1:1 trực tuyến với đại diện trường.
 • TỔNG HỢP CÁC SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC NĂM 2020

  22/04/2020
  Nhằm mục đích giúp phụ huynh và các em học sinh thuận tiện hơn trong việc đưa ra lựa chọn và có sự chuẩn bị tốt hơn đối với lộ trình du học trong tương lai, ILA Du học thông tin về các suất học bổng từ những tổ chức giáo dục và trường trung học, đại học danh tiếng đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand và Singapore trong năm 2020.