Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học 04-2017

Tin tức du học 04-2017

 • CHƯƠNG TRÌNH CES VÀ DANH SÁCH 45 TRƯỜNG CANADA ĐƯỢC XÉT VISA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  05/04/2017
  Trước kia, rất khó khăn để xin được visa du học Canada khi các bạn phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu chứng minh tài chính như xuất trình sổ tiết kiệm, tài sản, nhà đất v.v… Tuy nhiên, hiện nay, với chương trình CES, việc xin visa du học Canada đã dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NHẤT CANADA

  28/04/2017
  Theo bảng xếp hạng của QS được công bố năm 2016, Canada xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới, đứng sau Mỹ, Anh, Đức và Úc. Ngoài ra, Canada còn được công nhận là một nơi đáng để sống, một điểm đến du học an toàn và yên bình nhất. Kết hợp với chi phí thấp và những chính sách ưu đãi về định cư của chính phủ Canada dành cho du học sinh, Canada ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam đang có ý định du học. Nếu đang có ý định du học Canada, dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất cho lựa chọn của bạn.
 • NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC QUỐC TẾ: MỞ LỐI DU HỌC – BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI

  26/04/2017
  Liên tiếp trong 3 ngày 11,13,14/05/2017, ILA Du học sẽ tiến hành tổ chức Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế với chủ đề “ Mở lối du học – Bừng sáng tương lai” lần lượt tại Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨNG ĐẦU NƯỚC ÚC VỀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP NĂM 2017

  19/04/2017
  Mới đây, tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds vừa công bố danh sách những trường đại học Úc có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tốt nhất năm 2017. Bảng xếp hạng này đánh giá các trường đại học thông qua 5 tiêu chí: danh tiếng của nhà tuyển dụng; công việc của cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp; quan hệ đối tác với các nhà tuyển dụng; sự tương tác giữa nhà tuyển dụng và sinh viên khi còn đi học; tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp. Đây sẽ là những gợi ý cần thiết cho các bạn đang muốn du học Úc.
 • Đại Học Murdoch - Nhận Ngay Học Bổng Lên Đến 40%

  14/04/2017
  Khi nhắc đến Úc, phần lớn phụ huynh và học sinh thường nghĩ ngay đến những thành phố nổi tiếng như Sydney, Melbourne hoặc Brisbane. Không thể phủ nhận đây là những điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, nếu chúng ta không kể đến thành phố Perth thủ phủ của tiểu bang Tây Úc - nơi có thành tích giáo dục luôn xếp hàng đầu cả nước thì đó là một sự thiếu sót lớn.