Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » Tin tức du học Mỹ

Tin tức du học Mỹ

 • HỘI THẢO CÙNG FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS CHINH PHỤC TOP 100 ĐẠI HỌC MỸ

  09/11/2017
  Nước Mỹ luôn là giấc mơ du học của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đó là một giấc mơ nhưng là giấc mơ hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu bạn có một lộ trình và định hướng đúng đắn
 • TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUCATIUS - TỔNG HỢP HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ NĂM 2018

  06/11/2017
  Educatius International được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson, là một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín tại Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts.
 • CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH TRUNG HỌC MỸ - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

  12/10/2017
  Du học Mỹ ngay từ bậc THPT đang dần trở thành một xu hướng hiện nay....
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÀI THI ELTiS

  11/10/2017
  ELTiS (English Language Test for International Student) là bài kiểm tra bắt buộc trên toàn cầu dành cho chương trình HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ. Đây là bài kiểm tra nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh, kiến thức cũng như mức độ phù hợp của học sinh đối với chương trình.
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 2018

  11/10/2017
  Nước Mỹ là thỏi nam châm thu hút rất nhiều học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến du học và làm việc, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Xứ sở cờ hoa luôn là lựa chọn số một cho bất cứ ai đang có ý định du học. Một nền giáo dục chất lượng cao với bằng cấp toàn cầu; một môi trường sống và học tập hiện đại cùng cơ sở vật chất tiên tiến, tối tân; một đất nước vô cùng thú vị với sự đa dạng về văn hóa là những yếu tố cốt lõi khiến du học Mỹ chưa bao giờ ngừng hot.