Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » CÙNG ILA TÌM HIỂU BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KHI DU HỌC TẠI MỸ

CÙNG ILA TÌM HIỂU BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KHI DU HỌC TẠI MỸ

03/04/2017

Hiện nay, giới trẻ Việt Nam đang dần có ý thức hơn về tầm quan trọng của du học. Việc tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến giúp mở rộng tầm nhìn ra thế giới và là sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai sự nghiệp vững chắc sau này. Tuy nhiên, học ở đâu, học trường nào vẫn luôn là những câu hỏi lớn.
Mỹ - nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới

 

Được biết đến là một nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới, Mỹ có hệ thống Đại học tốt nhất thế giới, các chương trình đào tạo xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

 

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, giáo dục Mỹ còn chú trọng đến phát triển toàn diện con người bằng các hoạt động thực hành, phát triển các kỹ năng lãnh đạo, xã hội, thể thao, văn hóa, cộng đồng và các kĩ năng cá nhân khác.

 

Việc sinh viên luôn được áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình học tập nghiên cứu cũng là một lợi thế thu hút của giáo dục Mỹ.

 

Hơn hết phải kể đến yếu tố toàn cầu hóa trong giáo dục Mỹ. Các trường tại Mỹ đang ngày càng quốc tế hóa hình thức sinh viên, cán bộ giảng dạy, chương trình học, dịch vụ và hoạt động tại trường. Điều đó giúp sinh viên tốt nghiệp có tầm nhìn toàn cầu hóa về lĩnh vực học tập nghiên cứu và có tính cạnh tranh hơn.

 

 

American Scholar Group (ASG) – không chỉ là tổ chức tư vấn giáo dục, đó còn là một người bạn lớn của sinh viên.

 

Tập đoàn American Scholar Group (ASG) là một tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế trọn gói được thành lập với mục đích mở ra những cơ hội học tập và thúc đẩy trải nghiệm trong nền văn hóa Mỹ. Ở đây, sinh viên được ưu tiên số một. ASG luôn chú trọng đến chất lượng học và môi trường sống của sinh viên. ASG tạo điều kiện để sinh viên dễ dàng hòa nhập với cuộc sống Mỹ bằng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

 

ASG đem đến các chương trình học bậc phổ thông chất lượng cao, tạo bước đệm hoàn hảo cho bậc Đại hoc. ASG hiện là đối tác của 8 trường THPT công lập và tư thục chất lượng cao ở Mỹ trong đó có 2 trường trung học công lập nằm trong top các trường trung học tốt nhất ở Mỹ theo U.S.

 

Đặc biệt, ASG còn cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn cho học sinh trung học lẫn sinh viên đại học. Một trong số những học bổng lớn nhất ASG dành cho sinh viên Việt Nam là học bổng trường

 

 

Youngstown State University (YSU) – top 25 trường Đại học năng động nhất nước Mỹ

 

 

Trường Đại học Công lập Youngstown rộng 130 ha, nằm tại Thung Lũng Mahoning, một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio.

 

Với hơn 100 chuyên ngành bậc đại học và 44 chuyên ngành sau đại học, YSU là lựa chọn của hơn 14,000 học sinh mỗi năm. Đặc biệt, khoa kinh tế của trường được công nhận bởi Tổ chức AACSB – Tổ chức uy tín đánh giá các trường dạy về kinh tế. Chỉ có 1/3 các trường kinh tế tại Mỹ và 15% các trường kinh tế trên toàn thế giới được vinh dự công nhận bởi tổ chức AACSB.

 

Để giúp bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có được cái nhìn cụ thể hơn về tập đoàn American Scholar Group (ASG) cũng như là các học bổng vô cùng giá trị của ASG, đặc biệt là học bổng trường  Youngstown State University, ILA Du học tổ chức hội thảo “….”. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện của tập đoàn ASG và Trường Youngstown State University. Hơn nữa, các bạn còn có có cơ hội nhận được: 

 

✓ Học bổng Youngstown State University: $8,000 - $36,000 cho 4 năm học, tổng chi phí học tập còn lại chỉ từ $16,000/năm
✓ Học bổng phổ thông của ASG: Hạng vàng 50% chi phí học tập (tương đương 24,000/năm); Hạng bạc $10,000/năm; và Hạng đồng $5,000/năm. Học bổng được áp dụng cho toàn bộ thời gian trung học tại ASG

 

Thông tin hội thảo:

Chủ đề: Cùng gặp gỡ với đại diện trường Youngtown University & America Scholar

Thời gian: 18:00 – 20:00 – ngày 12/04/2017
Địa điểm: Tầng 1, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPh.HCM
Hotline: 0903891511 - 0938264343 

 

ĐĂNG KÝ NGAY


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171