Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Tin tức » [TỌA ĐÀM] NƯỚC MỸ - CHUYỆN CHƯA KỂ - HAI THẾ HỆ - HAI HÀNH TRÌNH – MỘT ĐIỂM ĐẾN

[TỌA ĐÀM] NƯỚC MỸ - CHUYỆN CHƯA KỂ - HAI THẾ HỆ - HAI HÀNH TRÌNH – MỘT ĐIỂM ĐẾN

27/06/2017

Du học luôn là một cơ hội không thể bỏ qua để khám phá một đất nước với văn hóa và con người hoàn toàn mới, để được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, với những kiến thức chuyên sâu và môi trường hiện đại. Chính vì vậy, du học ngày càng trở thành một xu hướng quen thuộc của các bạn trẻ Việt Nam như một bước khởi đầu hoàn hảo cho một tương lai xán lạn.
Nước Mỹ - Đứng đầu trong danh sách lựa chọn khi du học

 

Với việc sở hữu một số lượng lớn các trường đại học thuộc top các trường tốt nhất thế giới, giáo dục Mỹ được xem là nền giáo dục tốt nhất thế giới với chương trình giáo dục đạt chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và bằng cấp được chứng nhận toàn cầu. Sự rộng lớn và những nét đa văn hóa, đa sắc tộc cũng là những điểm ngày càng nhiều các bạn trẻ đến với nước Mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều những điều băn khoăn, trăn trở về cuộc sống và học tập tại Mỹ cần được giải đáp.

 

U.S. News - Cẩm nang hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn du học Mỹ.

 

Với lịch sử phát triển gần 30 năm, U.S. News hiện đang là trang thông tin uy tín hàng đầu nước Mỹ.

 

US News không chỉ là một trang tin tức, đó còn là công cụ đắc lực hỗ trợ cho bất kỳ bạn học sinh sinh viên nào đang quan tâm đến du học Mỹ.  U.S. News xây dựng một hệ thống đánh giá với hàng lọat các tiêu chí, từ đó xây dựng nên các bảng xếp hạng uy tín và đáng tin cậy của những ngôi trường trung học, đại học, cao học, cao đẳng cộng đồng...tốt nhất nước Mỹ.

 

Không những thế U.S. News còn là một cổng thông tin đầy đủ và chi tiết giúp người dùng chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp thông qua các tiêu chí cụ thể như: vị trí địa lý, chuyên ngành, loại hình trường, học phí, quy mô, tỷ lệ nhận của trường v.v...

 

Tọa đàm Nước Mỹ - Chuyện chưa kể: những câu chuyện được bật mí

 

 

Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên có được những góc nhìn đa chiều về nước Mỹ và du học Mỹ từ đó chuẩn bị một hành trang vững vàng cho hành trình du học của mình, ILA Du học kết hợp cùng U.S. News tổ chức Tọa đàm NƯỚC MỸ - CHUYỆN CHƯA KỂ với nội dung hấp dẫn, thực tế và đầy bổ ích trong một không gian đậm chất Mỹ:

 

- Lắng nghe những bí mật lần đầu được bật mí từ những con người đã sống và làm việc tại Mỹ. Những bí mật đến từ những góc nhìn khác nhau của các bạn trẻ Việt Nam đang du học tại Mỹ; của đại diện trường, chuyên gia về nhận sự. Những trải nghiệm gần gũi  và những lời khuyên bổ ích dành cho những ai đang có dự định du học.

 

- Trải nghiệm “chuyến hành trình” đến Mỹ qua chia sẻ của những con người thật, việc thật để hiểu rõ hơn về đất nước, con người và nền giáo dục nơi đây.

 

- Đúc kết kinh nghiệm săn học bổng Mỹ, những lời khuyên bổ ích cho cuộc sống và học tập tại Mỹ từ các bạn trẻ Việt đang du học tại những ngôi trường danh tiếng nhất nước Mỹ, qua đó hoàn thiện hành trang vững chắc cho chuyến du học của mình.

 

- Khám phá US News - một công cụ tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho quyết định du học của bạn. Với những bảng xếp hạng uy tín, chất lượng, được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá chuẩn mực, US News không dừng lại ở một trang tin tức, đó còn là một cẩm nang hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn du học Mỹ. 

 

Đặc biệt, Talk show vinh dự với sự góp mặt của các khách mời là đã từng sống và thành công tại Mỹ.

 

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Ngày 01/07/2017
Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
Liên hệ: 0938264343
 

Diễn giả: 

1. Cô Lam Nguyen Rumpf - Trưởng phòng tuyển dụng người nước ngoài ILA Vietnam

 

2. Viet Phan  - Du học sinh Mỹ tại ĐH Columbia – Giành học bổng Jack Kent Cooke Foundation và Columbia University's Merit 

 

3. Hồ Trung Kiên – Sinh viên ưu tú tại ĐH Auburn 

 

 

Khu vực Hà Nội:

Thời gian: Ngày 02/07/2017
Địa điểm: Số 6, Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: 0905100910 
 
 

Diễn giả: 

1. Cô Amanda Strout - Đại diện tuyển sinh toàn cầu của TOP 200 trường tại Mỹ 

 

2. Nguyễn Xuân Dũng – Sinh viên ưu tú tại ĐH Auburn 

 

3. Nguyễn Anh Tuấn – Sinh viên ưu tú tại ĐH Drexel

 


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171