Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Học bổng » Học bổng CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC LÊN ĐẾN HƠN 260 TRIỆU ĐỒNG

Học bổng du học

CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC LÊN ĐẾN HƠN 260 TRIỆU ĐỒNG

Anh

Nước Anh là quê hương của những trường đại học danh tiếng với nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú. Đặc biệt là sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và đặc tính toàn cầu hóa đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến du học hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên trên thế giới.

 

Thấu hiểu, đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và mở đường cho những ước mơ, hoài bão du học Anh Quốc thành hiện thực, ILA DU HỌC mang đến những hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt và nhiều suất học bổng giá trị lên đến 8,000 Bảng Anh (hơn 260 triệu VNĐ). Các bạn học sinh trung học, sinh viên đại học và sinh viên đã tốt nghiệp với thành tích học tập trên 7.0 đều có cơ hội lớn để đạt được những suất học bổng giá trị cộng với phần ưu đãi tặng thêm là phí thi IELTS UKVI trị giá 200 Bảng Anh cho mỗi học sinh.

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học kéo dài 9 tháng sẽ giúp học sinh chuẩn bị thât tốt trước khi bước vào năm thứ nhất của Đại học. Đây là chương trình lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo học Đại học nhưng còn thiếu môt số yêu cầu về đầu vào của các trường đại học. Khóa học giúp học sinh tiết kiệm thời gian hơn với thời lượng học chỉ kéo dài 2-3 học kỳ, giảng dạy chuyên sâu vào ngành học mà học sinh sẽ học lên đại học sau đó, tích hợp cả trang bị kỹ năng học cần thiết và trau dồi tiếng Anh.

 

Điều kiện học bổng của chương trình Dự bị Đại học: 

- Học sinh trung học đã hoàn thành lớp 11 với điểm tổng kết trung bình trên 6.5, trong đó: các môn Toán, Lý, Hóa đạt từ 6.5 trở lên.
- Có điểm IELTS từ 4.0, yêu cầu khác nhau tùy thuộc từng chương trình.

 

Chương trình Đại học năm thứ nhất

Chương trình Đại học năm nhất cho sinh viên quốc tế kéo dài khoảng 9 tháng đến 12 tháng, sau đó các học sinh sẽ được chuyển thẳng lên năm thứ hai Đại học. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh đã có thành tích học tập tương đối tôt, tuy nhiên vẫn chưa đủ điều kiện yêu cầu về điểm học tập hay Tiếng Anh để có thể vào thẳng các trường đại học mong muốn.

 

Điều kiện học bổng của chương trình Đại học năm thứ nhât:
- Học sinh trung học đã hoàn thành lớp 12 với điểm tổng kết từ 7.0 trở lên, trong đó: các môn Toán, Lý, Hóa từ 7.0 trở lên
- Có điểm IELTS từ 5.0, yêu cầu khác nhau tùy thuộc từng chương trình.

 

Chương trình Dự bị Thạc sĩ 

Chương trình dự bị Thạc sĩ kéo dài 6 tháng là bước đệm hoàn hảo để bước vào Chương trình Thạc sĩ. Sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt hơn khi theo học chương trình dự bị so với nhập học trực tiếp thạc sĩ ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Điều kiện nhập học thuận lợi và thấp hơn nhiều so với nhập học thạc sĩ và sau khi hoàn thành chương trình dự bị, sinh viên được đảm bảo lên thẳng chương trình thạc sĩ tương ứng.

 

Khóa học dự bị thạc sĩ được thiết kế linh hoạt, hỗ trợ sinh viên trong việc trau dồi tiếng Anh và kỹ năng học tập như kỹ năng đọc hiểu, viết bài luận, bày tỏ quan điểm cá nhân, trích dẫn đề mục, tranh luận; các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp... Sinh viên làm quen với môi trường xung quanh, làm quen với phương pháp học tập mới và được cung cấp kiến thức nền tảng về ngành học khi  học trước một số môn căn bản của chương trình thạc sĩ. Đây là một bước đệm cần thiết cho các sinh viên trước khi đi chuyên sâu và đạt kết quả cao tại chương trình thạc sĩ chính thức.

 

Điều kiện học bổng của chương trình Dự bị Thạc sĩ:
- Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình từ 5.5 trở lên.
- Điểm ILETS từ 5.5, yêu cầu khác nhau tùy thuộc từng chương trình.

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến Du học Anh Quốc, vui lòng liên hệ với ILA DU HỌC để biết thêm thông tin và thủ tục đăng kí nhận học bổng tại các trường Đại học là đối tác của chúng tôi.


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171