Visit ILA Homesite
en vn
Trang chủ » Học bổng » Học bổng Cơ hội du học Mỹ miễn học phí trong 1 năm

Học bổng du học

Cơ hội du học Mỹ miễn học phí trong 1 năm

Mỹ

Chương trình Giao lưu Văn hóa do chính phủ Mỹ khởi xướng với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giao lưu văn hoá giữa các học sinh quốc tế với học sinh Mỹ, thông qua hình thức trao đổi giáo dục dành cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 14 đến 16. Chương trình sẽ giúp các em hiện thực hóa giấc mơ "du học Mỹ” với chi phí tối thiểu và lợi ích tối đa.

 

Với việc được miễn 100% học phí trong 1 năm tại một trường công hoặc trường tư thục tại Mỹ và sống trong gia đình bản xứ không phải đóng chi phí ăn ở (trung bình từ 8,000 – 10,000 USD/năm), các em được sống và học tập 1 năm tại Mỹ với chi phí rất thấp.

 

Khi tham gia chương trình, học sinh Việt Nam sẽ được sống chung với một gia đình bản xứ Mỹ thân thiện. Các em sẽ có cảm giác như đang sống với người thân, thoải mái yên tâm hơn để dễ dàng tìm hiểu văn hoá, thích nghi hoà nhập với cộng đồng nơi đây. Ngoài ra, việc làm quen với cuộc sống tự lập và cách tư duy độc lập của người Mỹ cũng sẽ giúp các em trưởng thành nhanh hơn. Tất nhiên trong suốt quá trình theo học, các em sẽ được nâng cao khả năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn 24/24 trong môi trường thực tế.

 

ILA Du học mang đến lợi ích nào khác biệt?

Điểm khác biệt quan trọng của chương trình Giao lưu Văn hóa do Trung tâm Giao lưu Văn hóa (CCI) và ILA Du học tổ chức là CAM KẾT 100% khả năng sắp xếp được trường và gia đình bản xứ cho những học sinh đã được chấp nhận và được đại sứ quán cấp visa. Phụ huynh và các em sẽ an tâm khi được cư trú tại những gia đình bản xứ tốt và học tập tại những trường trung học công lập chất lượng nhờ mối quan hệ đối tác uy tín trong suốt hơn 10 năm qua mà ILA Du học đã gây dựng với CCI và Bộ ngoại giao Mỹ. Ngoài ra, ILA Du học sẽ hỗ trợ học sinh trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký chương trình, hồ sơ xin cấp thị thực du học, chuẩn bị tâm lý, kĩ năng mềm trước khi đi và theo sát học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ. 

 

Bậc phụ huynh và các em học sinh cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi được ILA Du học gánh vác luôn trọng trách hỗ trợ chuyển tiếp sang các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình Giao lưu Văn hoá. Hầu hết học sinh của ILA Du học đều đã được nhận vào các trường trung học, đại học, cao đẳng tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình này, trong đó nhiều em nhận được học bổng du học. Đây chính là một bước đệm hoàn hảo cho học sinh có mong muốn du học Mỹ dài hạn.

 

Điều kiện tham gia:

• Hoc sinh từ lớp 9 đến lớp 11; học lực khá - giỏi trong ba năm gần nhất.
• Đạt điểm thi tiếng Anh ELTIS (*) tối thiểu 212.

 

(*) ELTIS (English Language Test for International Student) là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo năng lực tiếng Anh cho độ tuổi học sinh trung học, bao gồm 2 phần thi: nghe và đọc, dùng thay thế cho bài thi SLEP trước đây. Kết quả thi ELTIS giúp đánh giá khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh của các ứng viên đến từ những quốc gia không nói tiếng Anh muốn tham gia chương trình giao lưu văn hóa hay học tập tại các trường phổ thông tại Mỹ.

 

Trung tâm Tư vấn Du Học ILA sẽ tổ chức thi ELTIS* miễn phí trên toàn quốc và hỗ trợ 100% phí tư vấn & hướng dẫn hồ sơ cho các học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ. 

 

Thông tin liên hệ:

       - Tại HCM:

Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3
Đăng ký: (08) 3822 8838 hoặc 0903 891 511      

 

       - Tại Hà Nội:

Địa điểm: Số 6 Phố Huế, Q. Hoàn Kiếm
Đăng ký: (04) 3936 3334 hoặc 0902 284 573

 

       - Tại Đà Nẵng:

Địa điểm: Tầng 1, 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê 
Đăng ký: (0511) 3647 555 hoặc 0979 779 155 


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171