Các Quốc Gia Du Học

Mỹ

Đến với chương trình du học hè tại Mỹ, các em không chỉ được tiếp cận và học hỏi từ nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, mà còn được thỏa thích trải nghiệm và khám phá lịch sử, văn hóa, xã hội và tự nhiên nơi đây khi đến với hàng loạt các danh lam thắng cảnh, công trình lịch sử, các trường đại học, các lễ hội, khu vui chơi giải trí, các hoạt động địa phương... Đây chắc chắn sẽ là hành trình đáng nhớ nhất dành cho các em.

- Tổng số đoàn: 7 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Nhà bản xứ
+ Ký túc xá
+ Khách sạn

Các đoàn du học Mỹ

Canada

Trong chương trình du học hè Canada, các em sẽ được học cùng các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tại phân viện trực thuộc các trường học danh tiếng tại Canada như: Columbia International College (CIC), York University, University of Toronto... với những trải nghiệm học tập, tham quan và ngoại khóa cực kỳ bổ ích.

- Tổng số đoàn: 3 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Nhà bản xứ
+ Ký túc xá
+ Khách sạn

Các đoàn du học Canada

Anh - Pháp

Trong chuyến hành trình, các em sẽ được viếng thăm những thành phố lớn và nổi tiếng nhất của 2 đất nước lâu đời Anh và Pháp: Paris, London, Oxford, Cambridge. Ngoài ra, một điểm đặc biệt lần đầu tiên có trong chương trình là cơ hội được thưởng thức những vở nhạc kịch nổi tiếng như Aladdin, The Lion King ngay tại những nhà hát của thành phố London.

- Tổng số đoàn: 3 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Ký túc xá
+ Khách sạn

Các đoàn du học Anh - Pháp

Úc

Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh có mong muốn trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế. Bên cạnh chương trình học kỹ năng sáng tạo và trực quan, các em sẽ có cơ hội tham quan những địa danh nổi tiếng tại Úc ở các thành phố Sydney, Melbourne, Wollongong, Canberra, Brisbane...

- Tổng số đoàn: 9 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Nhà bản xứ
+ Ký túc xá
+ Khách sạn

Các đoàn du học Úc

New Zealand

New Zealand tuy chỉ có 8 trường đại học nhưng tất cả đều có thứ hạng cao trên bản đồ học thuật thế giới (theo QS World University Ranking 2019). Các chương trình đào tạo tại New Zealand giúp các em có điều kiện phát triển khả năng tư duy cùng kỹ năng vận dụng thực tế để thích nghi với công việc sau này. Ngoài ra, vì là một quốc gia đa sắc tộc nên việc học tập tại New Zealand sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các em.

- Tổng số đoàn: 1 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Nhà bản xứ

Các đoàn du học New Zealand

Hà Lan - Đức

Chương trình du học hè Hà Lan - Đức năm nay sẽ giúp khai phá những kỹ năng quan trọng để có thể trở thành nhà lãnh đạo thành công của thế kỷ 21. Trong quá trình học tập và trải nghiệm ở các thành phố hiện đại nhất thế giới, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa nhập giữa các nền văn hóa, biết cách ứng xử trong nhiều tình huống khác nhau.

- Tổng số đoàn: 1 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Ký túc xá

Các đoàn du học Hà Lan - Đức

Malta

Nếu như các em mong muốn được học tập và sinh hoạt tại môi trường thân thiện, cởi mở, giao tiếp rộng rãi bằng tiếng Anh, thì Malta chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Trong chuyến du học hè năm nay, các em học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình tại trường St. Martin’s College, chương trình được cung cấp bởi Trung tâm Anh ngữ toàn cầu EC English.

- Tổng số đoàn: 1 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Ký túc xá

Các đoàn du học Malta

Singapore - Malaysia

Singapore là hòn đảo ẩn chứa vô vàn vẻ đẹp, đó là vẻ đẹp không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên, các công trình kiến trúc hiện đại mà còn là tinh thần và ý chí đáng kinh ngạc của một đảo quốc nhỏ bé. Trong chương trình hè năm nay, các em sẽ được học về những giải pháp công nghệ xanh, phát triển bền vững, xử lý nước thải… Và qua đó, tự mình tìm kiếm những giải pháp cho chính đất nước mình. Đây là một trong những bài học quan trọng đối với các em học sinh, giúp các em có cái nhìn mới mẻ và thái độ tích cực hơn đối với môi trường sống của mình.

- Tổng số đoàn: 11 đoàn
- Hình thức lưu trú:
+ Ký túc xá
+ Khách sạn/ Resort

Các đoàn du học Singapore - Malaysia