Đăng ký nhận thông tin

Du học hè 2020

QUỐC GIA DU HỌC

NĂM KINH NGHIỆM
+
LƯỢT HỌC SINH ĐI DU HỌC HÈ
QUỐC GIA NĂM 2020
ĐOÀN NĂM 2020

Chương trình đánh giá kĩ năng độc quyền

Được soạn thảo bởi các chuyên gia giáo dục của ILA
Pioneer

Pioneer.Khám phá (7 - 11 tuổi)

Khi đi nước ngoài, các em sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn mới, khám phá những địa điểm và tiếp nhận những trải nghiệm mới.

Pathfinder

Pathfinder.Phát triển (11 - 14 tuổi).

Ở lứa tuổi này, các em bắt đầu nhận thức và phát triển đam mê của mình. Các em thường hào hứng với những ý tưởng mới, không ngại khám phá chúng.

Globetrotter

Globetrotter.Chuyên sâu (14+).

Các em thuộc nhóm này có thể suy nghĩ sáng tạo và tự thực hiện các kế hoạch đề ra. Các em có thể tìm ra những cách thức độc đáo..

Trải Nghiệm Du Học Hè

Gia Phong

Gia Phong

Đoàn du học hè Canada 2019

Hiện đang là du học sinh tại trường Trung học Northview Heights, Canada, Gia Phong vẫn còn nhớ về chuyến hành trình hè đáng nhớ năm ngoái cùng với ILA Du học. Hành trình mà lần đầu tiên em đã có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và tuyệt đẹp của xứ sở lá phong.

Chính những buổi học ngoại khóa xen kẽ những lớp huấn luyện kỹ năng đáng nhớ đã giúp Phong đi đến quyết định tiếp tục du học dài hạn tại Canada cho những năm cấp 3 của mình.

Hiếu Hạnh

Hiếu Hạnh

Đoàn du học hè Singapore 2019

Trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình, mùa hè năm 2019 đã trở thành khoảng thời gian không thể nào quên của cô nàng cá tính chỉ mới 13 tuổi, Trần Gia Hiếu Hạnh. Chỉ với một tuần trải nghiệm tại những cảnh quan xinh đẹp của Singapore, Hạnh không chỉ bị hớp hồn vì những công trình sáng tạo bậc nhất thế giới, em còn cảm thấy tâm đắc nhất với các chương trình học tiếng Anh kết hợp kỹ năng thiết yếu như: tư duy phản biện, sự tự tin, độc lập, giao tiếp, thuyết trình… mà mình được tiếp thu.

Tâm sự với ILA Du học, Hạnh bày tỏ muốn cùng tiếp tục tham gia thêm nhiều chuyến đi trải nghiệm ở các vùng đất mới, vì đối với Hạnh, mỗi chuyến đi đều là một hành trình quý giá.

Quốc Bảo

Quốc Bảo

Đoàn du học hè Mỹ 2019

Từ lâu đã có ước mơ được du học tại Mỹ, Quốc Bảo đến với hành trình hè cùng ILA Du học với mong muốn vừa tham quan những biểu tượng nổi tiếng của quốc gia, vừa trải nghiệm học tập tại các khuôn viên trường Đại học khác nhau, nhằm lựa chọn cho mình môi trường và chuyên ngành phù hợp nhất.

Và những chương trình học dự án nhiều chủ đề, lớp học ngoại khóa STEM cùng các buổi học kỹ năng cá nhân đã giúp Bảo dần hình dung được những mong muốn của mình.

Gia Huy

Gia Huy

Đoàn du học hè Mỹ 2019

Làm quen với ILA Du học qua hành trình 3 tuần đến xứ sở cờ hoa, Gia Huy cuối cùng cũng được thỏa mong ước đến kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood, cùng các công viên giải trí theo chủ đề danh tiếng là Universal Studio, Disneyland của Mỹ.

Không những thế, việc có cơ hội học tập, vui chơi và sinh hoạt tự do cùng người dân bản xứ giúp Gia Huy tìm hiểu thêm về nền văn hóa đa dạng của quốc gia này. Đối với em, đây thực sự là chuyến đi thực tế lý tưởng góp phần tạo tiền đề cho ước mơ du học trong tương lai của mình.

Ngọc Mỹ

Ngọc Mỹ

Đoàn du học hè Mỹ 2019

Luôn khát khao được một lần sờ tận tay biểu tượng nổi tiếng nhất của nước Mỹ, tượng Nữ Thần Tự Do - Statue of Liberty, Ngọc Mỹ không thể nào quên được khoảnh khắc lần đầu tiên được đứng trên ngọn đuốc của bức tượng đồng khổng lồ này và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố New York. Kể từ đó, Mỹ càng có động lực để theo đuổi những ước mơ to lớn hơn của mình.

Phần còn lại trong hành trình hè năm đó lại càng củng cố thêm giấc mơ du học nước ngoài của Mỹ khi em nhận ra rằng tất cả những trải nghiệm và kiến thức có được từ vùng đất này là quá bao la và vô cùng quý báu.