Loading

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2018

MỞ RỘNG TẦM NHÌN RA THẾ GIỚI

RÈN LUYỆN TÍNH TỰ LẬP

GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU BẠN BÈ QUỐC TẾ

THỬ NGHIỆM HÀNH TRÌNH DU HỌC

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CUỘC SỐNG TẠI NHÀ BẢN XỨ HOẶC KÝ TÚC XÁ

ĐIỂM LẠI DU HỌC HÈ 2017

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM DU HỌC HÈ

HOÀNG NAM ANH

HOÀNG NAM ANH

“Chuyến du học hè tại Anh đã giúp mình có thêm nhiều bạn mới, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Mình đã được tham quan rất nhiều điểm đến thú vị tại Anh, trong đó, Cầu tháp London là nơi mà mình thích nhất”

Đọc thêm
NGUYỄN LÊ THU NGÂN

NGUYỄN LÊ THU NGÂN

“Nước Anh luôn là điểm đến yêu thích và niềm mơ ước của mình. Điều khiến mình thích nhất về chuyến đi là đã có được rất nhiều bạn bè mới, được gần gũi và học được nhiều điều quý báu từ các thầy cô bản xứ. Mình muốn cám ơn bố mẹ đã cho mình chuyến đi này và hứa sẽ cố gắng hết sức để có thể tham gia du học hè vào năm sau”

Đọc thêm
HOÀNG HÀ VY

HOÀNG HÀ VY

“Mình chọn du học hè với ILA Du học vì đây là cơ hội tuyệt vời để có thể khám phá văn hóa Mỹ và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Điều mình cảm thấy thích thú nhất trong chuyến đi là việc đi shopping, mình đã học được cách chi tiêu hợp lý khi không có bố mẹ bên cạnh. Bên cạnh đó, mình cũng cực kỳ thích ký túc xá ở đây, rất khác so với Việt Nam. Năm sau, mình dự định sẽ tham gia du học hè tại Anh cùng ILA Du học"

Đọc thêm
PHẠM TRỌNG KHÁNH

PHẠM TRỌNG KHÁNH

“Chuyến hành trình khám phá Singapore thật sự tuyệt vời, mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là kết thân được với rất nhiều bạn mới, mọi người vô cùng thân thiện. Chuyến đi giúp mình hiểu thêm về tầm quan trọng của nước và cách bảo vệ nước cũng như môi trường xung quanh”

Đọc thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN ILA DU HỌC ?

Có 1000+ đối tác

Đối tác với +1000 trường

15 năm kinh nghiệm

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm

Tỷ lệ đậu visa cao

98% đạt visa

Văn phòng toàn quốc

06 Văn phòng trên toàn quốc